Gửi tin nhắn
Nhà

ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty

Tonghui được thành lập lần đầu tiên vào năm 1968 với tư cách là một công ty nhà nước trong ngành chế tạo máy.Nó được cải tổ thành một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1993 và lần đầu tiên tạo ra thương hiệu “TONGHUI”.Tonghui là công ty công nghệ cao Gia Hưng và được xác minh là doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên công nghệ của tỉnh Chiết Giang.Tonghui đã thông qua Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng GB / T19001-2000 ISO9001: 2000.Trong suốt 40 năm qua, người Tonghui kế thừa tinh thần thực sự “niềm vui của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi” và luôn nỗ lực nhấn mạnh vào CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP VÀ QUẢN LÝ TRUNG THỰC để phát triển quy mô công ty và làm cho “TONGHUI” được khách hàng biết đến.

Tonghui có 4 công ty con như sau, Tonghui Machinery, Tonghui Foundry, Third Machinery Factory và Sanya Lingshui Changxing Quarry.Tổng diện tích sản xuất 12000m2.Doanh thu sản xuất hàng năm đạt 100 triệu RMB (14,7 triệu USD).

Tonghui chuyên sản xuất nhà máy hoàn chỉnh của máy nghiền và sàng lọc khai thác.Các sản phẩm chính được liệt kê như sau, Máy cấp liệu rung dòng ZSW, Máy nghiền hàm chuyển đổi dòng PE, Máy nghiền tác động trục ngang dòng PF, Máy nghiền tác động trục đứng dòng PL (máy làm cát), Máy nghiền hình nón dòng TYP, Máy nghiền hình nón dòng HC, YKJ (SZZ ) sê-ri Màn hình rung nghiêng, Màn hình rung ngang và Hệ thống băng tải sê-ri HLH, v.v.

Máy nghiền nhãn hiệu TONGHUI của chúng tôi đã được bán cho 30 tỉnh thành trên khắp Trung Quốc.Máy nghiền khai thác của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang Pháp, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Úc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Nigeria, v.v.

Tonghui sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần TONGHUI.Sự Trung thực và Niềm tin Xứng đáng trong kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi làm hài lòng ngày càng nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Tonghui được thành lập với tư cách là một nhà sản xuất nhà nước vào năm 1968. Nó được cải tổ thành một doanh nghiệp cá nhân vào năm 1993 và tạo ra Thương hiệu 'Tonghui'. Trong 50 năm qua, người dân Tonghui luôn giữ vững chiến lược "niềm vui của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi" và nỗ lực nhấn mạnh vào Chất lượng tốt nhất với Chi phí thấp và Quản lý Trung thực để phát triển quy mô công ty và đưa "Tonghui" trở thành một thương hiệu nổi tiếng. Công ty Tonghui có 3 cơ sở sản xuất như Tonghui Machinery, Tonghui Foundry và xưởng máy thứ ba. Tổng diện tích sản xuất của chúng tôi là 12.000m2. Doanh thu sản xuất hàng năm của chúng tôi đã vượt qua 80 triệu NDT.

ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd.
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Đông á

Đông nam á

Africa

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 10-50 Million

Năm thành lập : 1968

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ