Nhà Sản phẩmPhụ tùng máy nghiền

Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm

Chứng nhận
Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm

Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm
Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm

Hình ảnh lớn :  Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TONGHUI
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T

Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm

Sự miêu tả
Tình trạng: Mới Giá bán: Competitive,Negotiable and reasonable
Vật tư: Mn13Cr2 màu sắc: Theo sự lựa chọn của khách hàng
Đơn xin: Khai thác, xây dựng, đá và quặng, Quặng, đá Sự bảo đảm: Không bảo hành phụ tùng thay thế
Điểm nổi bật:

Mantle và lõm của máy nghiền hình nón

,

Mantle và lõm Mn14Cr2

,

TONGHUI Mantle và lõm

Bộ phận máy nghiền hình nón Mantle và phần lõm

 

Tên: Mantle & lõm

Mantle và lót bát là phụ tùng thay thế chính cho máy nghiền hình nón, TONGHUI có thể cung cấp nhiều mẫu áo khoác cho máy nghiền hình nón.Đối với vật liệu của lớp phủ và lớp lót bát, chúng tôi sử dụng mangan chất lượng cao, như Mn13Cr2, Mn14Cr2, Mn18Cr2, v.v. để đảm bảo chống mài mòn.

Các bộ phận hình nón của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong ngành khai thác, xây dựng và luyện kim.Sau khi điều trị thay đổi, kết hợp với đặc

kỹ thuật gia công, sản phẩm có tuổi thọ dài hơn 10-15% so với vật liệu truyền thống.

 

Về chúng tôi:

Chiết Giang Tonghui Crushing Machinery Co., Ltd. (Tên sử dụng là Haiyan Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd) là một doanh nghiệp nhỏ và meduim công nghệ cao ở tỉnh Chiết Giang, và được xác minh là doanh nghiệp công nghệ cao của tỉnh Chiết Giang vào năm 2018. Tonghui đã thông qua Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng của GB / T19001-2016 ISO9001: 2015.Tonghui được thành lập vào năm 1968 với tư cách là một công ty nhà nước và được cải tổ thành doanh nghiệp tư nhân vào năm 1993 với tư cách là nhà sản xuất chuyên nghiệp các loại máy móc khai thác toàn bộ.Nó đã tạo ra thương hiệu “TONGHUI”.Trong suốt 50 năm qua, con người TONGHUI luôn kế thừa tinh thần “SỰ GIÀU CÓ CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ TĂNG TRƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI” và nỗ lực nhấn mạnh vào CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP VÀ QUẢN LÝ TRUNG THỰC để phát triển quy mô công ty và đưa “TONGHUI” được khách hàng biết đến.Quy mô công ty ngày càng mở rộng, mức độ phổ biến và nhận diện thương hiệu tăng lên từng ngày.TONGHUI là một thương hiệu nổi tiếng Gia Hưng và được công nhận là thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang.Haiyan Tonghui Foundry Co., Ltd là công ty con của Zhejiang Tonghui với 28000m2như khu vực nhà máy sản xuất của nó.

 

Tại sao chọn chúng tôi?

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các thiết bị khai thác có chất lượng và độ tin cậy tuyệt vời, nhằm tạo dựng danh tiếng và mối quan hệ với khách hàng để giữ họ là khách hàng suốt đời.

Chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong toàn bộ quá trình sản xuất, vì vậy các sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM theo yêu cầu.Nếu bạn có nhu cầu về bất kỳ thiết bị khai thác mỏ, hoặc phụ tùng thay thế liên quan, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi luôn tận tâm phục vụ từng khách hàng để họ hoàn toàn hài lòng.

Chi tiết liên lạc
ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: zhang

Tel: 86-573-86589860

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)