Nhà Sản phẩmPhụ tùng máy nghiền

Khai thác mỏ đỏ Mn13Cr2 Máy nghiền đá hàm Tấm bề ​​mặt nhẵn

Chứng nhận
Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd. Chứng chỉ
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Khai thác mỏ đỏ Mn13Cr2 Máy nghiền đá hàm Tấm bề ​​mặt nhẵn

Khai thác mỏ đỏ Mn13Cr2 Máy nghiền đá hàm Tấm bề ​​mặt nhẵn
Khai thác mỏ đỏ Mn13Cr2 Máy nghiền đá hàm Tấm bề ​​mặt nhẵn

Hình ảnh lớn :  Khai thác mỏ đỏ Mn13Cr2 Máy nghiền đá hàm Tấm bề ​​mặt nhẵn

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TONGHUI
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tấn
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T

Khai thác mỏ đỏ Mn13Cr2 Máy nghiền đá hàm Tấm bề ​​mặt nhẵn

Sự miêu tả
Tình trạng: Mới Giá bán: Competitive,Negotiable and reasonable
Vật tư: Mn13Cr2 màu sắc: Theo sự lựa chọn của khách hàng
Đơn xin: Khai thác, xây dựng, đá và quặng, Quặng, đá Sự bảo đảm: Không bảo hành phụ tùng thay thế
Điểm nổi bật:

Đĩa hàm máy nghiền đá Mn13Cr2

,

Đĩa hàm máy nghiền đá Mn13Cr2

,

Khai thác Đĩa hàm máy nghiền hàm đỏ

Phụ tùng máy nghiền

 

Tên: Tấm hàm

Các ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp khai thác, công nghiệp luyện kim, công nghiệp xây dựng, công nghiệp hóa chất và công nghiệp silicat để nghiền quặng và đá cứng và cứng trung bình, chẳng hạn như quặng sắt, đá vôi, quặng đồng, sa thạch, v.v.

Lợi ích sản phẩm: Tấm hàm là một bộ phận nhanh mòn của máy nghiền hàm, và Mn13Cr2 thường được sử dụng làm vật liệu của nó.So với các sản phẩm chung trên thị trường, sản phẩm của chúng tôi có bề mặt nhẵn, kích thước chính xác, chống mài mòn cao và tuổi thọ cao hơn.Bán hàng trực tiếp của công ty đúc, sản phẩm hiệu quả.

 

Hồ sơ công ty

 

Tonghui được thành lập lần đầu tiên vào năm 1968 với tư cách là một công ty nhà nước trong ngành chế tạo máy.Nó được cải tổ thành một doanh nghiệp tư nhân vào năm 1993 và lần đầu tiên tạo ra thương hiệu “TONGHUI”.Tonghui là công ty công nghệ cao Gia Hưng và được xác minh là doanh nghiệp vừa và nhỏ dựa trên công nghệ của tỉnh Chiết Giang.Tonghui đã thông qua Chứng chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng GB / T19001-2000 ISO9001: 2000.Trong suốt 40 năm qua, người Tonghui kế thừa tinh thần thực sự “niềm vui của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi” và luôn nỗ lực nhấn mạnh vào CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT VỚI CHI PHÍ THẤP VÀ QUẢN LÝ TRUNG THỰC để phát triển quy mô công ty và làm cho “TONGHUI” được khách hàng biết đến.

 

Tonghui có 4 công ty con như sau, Tonghui Machinery, Tonghui Foundry, Third Machinery Factory và Sanya Lingshui Changxing Quarry.Tổng diện tích sản xuất 12000m2.Doanh thu sản xuất hàng năm đạt 100 triệu RMB (14,7 triệu USD).

Tonghui chuyên sản xuất nhà máy hoàn chỉnh của máy nghiền và sàng lọc khai thác.Các sản phẩm chính được liệt kê như sau, Máy cấp liệu rung dòng ZSW, Máy nghiền hàm chuyển đổi dòng PE, Máy nghiền tác động trục ngang dòng PF, Máy nghiền tác động trục đứng dòng PL (máy làm cát), Máy nghiền hình nón dòng TYP, Máy nghiền hình nón dòng HC, YKJ (SZZ ) sê-ri Màn hình rung nghiêng, Màn hình rung ngang và Hệ thống băng tải sê-ri HLH, v.v.

 

Máy nghiền nhãn hiệu TONGHUI của chúng tôi đã được bán cho 30 tỉnh thành trên khắp Trung Quốc.Máy nghiền khai thác của chúng tôi cũng được xuất khẩu sang Pháp, Nhật Bản, Tây Ban Nha, Úc, Ấn Độ, Indonesia, Sri Lanka, Nigeria, v.v.

 

Tonghui sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần TONGHUI.Sự Trung thực và Niềm tin Xứng đáng trong kinh doanh của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi làm hài lòng ngày càng nhiều khách hàng trên khắp thế giới.

 

 

 

Chi tiết liên lạc
ZheJiang Tonghui Mining Crusher Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: zhang

Tel: 86-573-86589860

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)